เอปต้าเอเชียแปซิฟิก ณ งาน HOFEX เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในตลาดเอเชีย

29/04/2019

เอปต้าเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมเป็นครั้งแรกใน HOFEX ซึ่งเป็นงาน Food&Hospitality จัดขึ้นทุกสองปีที่สำคัญที่สุดในเอเชีย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 พฤษภาคมในฮ่องกง พร้อมบูธที่จะแสดงแบรนด์ Misa และ Iarp (ฮอลล์ 1E-บูธ 214) ในประวัติศาสตร์ 32 ปีของ HOFEX ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะงานแสดงสินค้าชั้นนำของเอเชียสำหรับผู้ประกอบการ HO.RE.CA โดยดึงดูดผู้ประกอบการ 39,000 รายในปี 2560 และมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นอย่างมากจากจีนตอนใต้ ไต้หวัน มาเก๊า เกาหลี และฟิลิปปินส์

งานนี้จะเป็นโอกาสในการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของสองแบรนด์เอปต้าที่ทุ่มเทให้กับตลาดเอเชีย Iarp จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ในตระกูล Iarp Cool Emotions ซึ่งเป็นปลั๊กอินเต็มรูปแบบที่มีสไตล์ทันสมัยและไฮเทค ติดไฟ LED และได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยผสานกลมกลืนกับสถานที่ติดตั้งให้มีความสวยงาม HOFEX ติดดาวให้รุ่น Glee ตู้แนวตั้งมีอุณหภูมิติดลบเหมาะสำหรับไอศกรีมบรรจุหีบห่อ Joy เป็นตู้เปิดกึ่งแนวตั้งเหมาะอย่างยิ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพ และตู้ Delight แนวนอนที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ชื่นชอบเจลาโต้และไอศกรีมเนื้อนุ่มก็น่าจับตามอง นอกจากนี้ ที่ HOFEX ยังจัดแสดงตู้ไอศกรีม Passion และ Amaze อันดับต้น ๆ เพื่อเสนอครอบครัว Iarp Cool Emotions อย่างสมบูรณ์แบบ ตู้ปลั๊กอินเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเอเชีย โดยสามารถประกอบตู้เข้าด้วยกัน: โซลูชันอันชาญฉลาดซึ่งวางตู้ที่สองไว้ด้านบนของตู้แรก เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างเต็มที่และเพิ่มสัดส่วนการมองเห็น

เครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ New York จะถูกจัดแสดงเช่นกันซึ่งเป็นตัวเด่นของ Iarp City Collection ที่ใช้สำหรับขายไอศกรีม การออกแบบอันน่าทึ่ง ที่น่าหลงใหล สุดท้ายนี้ เช่นเดียวกับโซลูชันทั้งหมดของ Iarp เครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ New York นำเสนอความเป็นไปได้ในการปรับแต่งสุนทรียภาพสุดขีดด้วยการพิมพ์ดิจิทัลโดยตรงลงบนแผ่นโลหะได้เลย

ภายในบูธยังจัดแสดงห้องเย็น Misa KLM มีความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นโดยอิงจากปัจจัยสองประการร่วมกัน: การกำหนดค่าที่ทำได้ไม่สิ้นสุดและความเรียบง่ายของการประกอบ ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่และการติดตั้งที่รวดเร็วในทุกสภาพแวดล้อม โดยไม่ละเลยความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งสำคัญ KLM มาพร้อมกับระบบป้องกันอาหารของเอปต้า สามารถป้องกันแบคทีเรียซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ใช้เทคโนโลยีซิลเวอร์ไอออน ช่วยป้องกัน ต่อสู้ และกำจัดแบคทีเรียหลายชนิดเพื่อให้การป้องกันตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์