#EptaExperience is the way... to Fine Food Australia!

02/08/2019

เอปต้าเอเชียแปซิฟิกจะแสดงในงาน Fine Food Australia ครั้งที่ 35 ซึ่งเป็นงานประจำปีด้านอุตสาหกรรมอาหารตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 12 กันยายนในซิดนีย์ (บูธ HT40) โดยมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 1,000 ราย และ ผู้เยี่ยมชมมืออาชีพกว่า 23,000 รายในแต่ละปี งานนี้เป็นงานที่สำคัญของชาวออสเตรเลียที่จะได้พบปะ พูดคุย ระหว่างผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในวงการอาหาร: การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และการแลกเปลี่ยนความคิดและเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่

“#EptaExperience is the way” เป็นแรงจูงใจเบื้องหลังการมีส่วนร่วมของเอปต้าเอเชียแปซิฟิกใน Fine Food Australia ซึ่งยืนยันความสามารถของ Group ในการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือเพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศ ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้และมีส่วนร่วมในความสำเร็จของลูกค้าในตลาดค้าปลีก Ho.Re.Ca และ Food&Bev

ภายในบูธ คุณจะได้ชื่นชม Iarp Cool Emotions ซึ่งเป็นตู้ปลั๊กอินที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกบริบทของธุรกิจการบริการ ตั้งแต่บาร์ ร้านไอศกรีม ไปจนถึงร้านขนมอบและร้านอาหาร นำเสนอส่วนผสมที่ลงตัวของนวัตกรรม และการออกแบบ ตู้ Iarp Cool Emotions ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความงดงามที่สอดประสานกัน ด้วยโซลูชัน จอแสดงผลมากมายที่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัย และไฟ LED ที่ติดภายนอก รวมถึงโซลูชันต่างๆ ที่จัดแสดง ได้แก่ Passion ซึ่งเป็นตู้รุ่นใหม่สำหรับ ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์แช่แข็งที่ทำให้พื้นที่แสดงสินค้ามีขนาดใหญ่ขึ้น และ มีหน้าต่างบานใหญ่ ยกระดับความโปร่งใสในการมองเห็น ฝาปิดมาพร้อมระบบปิดแบบนุ่มนวลและมองเห็นแบบพาโนรามา ให้ความรู้สึกสว่างในขณะที่มองหาผลิตภัณฑ์  ตู้ด้านบน Amaze ตู้อุณหภูมิคู่ ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์แช่แข็ง นอกจากนี้ยังมีกระจกด้านข้าง ช่วยในด้านการมองเห็นสินค้า Amaze สามารถวางเหนือ Passion เพื่อประกอบตู้เข้าด้วยกัน: โซลูชันอันชาญฉลาดซึ่งวางตู้ที่สองไว้ด้านบนของตู้แรก เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างเต็มที่และเพิ่มสัดส่วนการมองเห็น

ภายในงานยังมี Glide และ Melo ทั้งสองจากแบรนด์ Bonnet Névé ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตลาดค้าปลีกในโอเชียเนีย Glide เป็นตู้อุณหภูมิติดลบ ซึ่งมีพื้นผิวกระจกแบบพาโนรามาและยังติดตั้งระบบฝาปิดแบบนุ่มนวลอีกด้วย นอกจากนี้ การผสมผสานของรูปทรงดั้งเดิม และการยศาสตร์ ยังได้ให้กำเนิด Melo เคาร์เตอร์สำหรับให้บริการ แบรนด์ Bonnet Névé อีกด้วย ตู้รุ่นต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายนี้ สามารถจับคู่กันได้ สามารถนำไปใช้ในแผนกต่างๆ เพื่อเพิ่มความสดใหม่ให้กับร้านค้าทุกประเภท ตั้งแต่ร้านค้าทั่วไป ไปจนถึงไฮเปอร์มาร์เก็ต ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นความต้องการของลูกค้าหรือพนักงาน เอปต้าสามารถให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจในการวางตำแหน่งของระดับการจัดแสดงสิ่งของที่ “ความสูงพอดี” เพื่อปรับปรุงปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกในการหมุนเวียนสินค้ามากขึ้น