การฝึกอบรมหลักสูตการบํารุงรักษาระบบสารทําความเย็น R290

R290 training

เอปต้า เอเชียแปซิฟิก: บุกเบิกการปฏิวัติเขียว

หลักสูตรเต็มวันในการบํารุงรักษาระบบสารทําความเย็น R290 ได้เสร็จสิ้นลงแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ โดยนำช่างเทคนิคจากทั่วประเทศมารวมตัวกันที่โรงงานอันล้ำสมัยของเรา ซึ่งจัดโดย IARP Services Bangkok ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2023

เสร็จสิ้นลงแล้วสำหรับการฝึกอบรมหลักสูตรหลักสูตรเต็มวันในการบํารุงรักษาระบบสารทําความเย็น R290  สำหรับช่างเทคนิคจากทั่วประเทศ ซึ่งจัดขึ้นโดย ไอเออาร์พี เซอร์วิสส์ กรุงเทพฯ ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566

ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางอาหาร โดยคุณศุภกิจ สอนประจักษ์ การสร้างนวัตกรรมในกระบวนการทำงาน โดยคุณธเนศ วัฒนคุณากร และการขึ้นทะเบียนอาหาร โดยคุณนฤมล ฉัตรสง่า ซึ่งจะช่วยให้เกิดการพัฒนาผลิตภาพแรงงานให้กับผู้เข้าฝึกอบรม ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนด้านงบประมาณจากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้เชิงลึกตามหัวข้อหลักต่อไปนี้:

• เข้าใจพื้นฐานของก๊าซโพรเพน R290 ธรรมชาติในฐานะสารทำความเย็น
  • อธิบายกลุ่มผลิตภัณใหม่ของเราที่ใช้โพรเพน R290
  • ระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัยและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับโพรเพน R290
  • การบริการและบำรุงรักษาระบบ R290
  • เทคโนโลยีการปฏิวัติ: ใช้ล็อคริงแทนการเชื่อมและการประสาน

“ผมดีใจที่ได้เห็นทีมช่างของเราในวันนี้ ผลตอบรับเป็นไปในทิศทางบวก หลักสูตรวันนี้ยอดเยี่ยมมากครับ โดยบริษัทของเราเน้นย้ำเสมอถึงความจำเป็นในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องและยกระดับทักษะบุคลากร เพื่อให้แน่ใจว่าช่างเทคนิคยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม” อเลสซานโดร บรูโน ผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์ F&B ของ APAC กล่าว