เอปต้าและฟอนโก้ สำหรับร้านใหม่ระดับโลกของฮอบซันวิลล์

Epta APAC cabinets in World Hobsonville

นิวเวิล์ด ผู้ค้าปลีกนิวซีแลนด์เลือก เอปต้า อีกครั้งสำหรับร้านในย่านฮอบซันวิลล์ ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นความท้าทายใหม่สำหรับกลุ่ม ที่ทำงานเคียงข้างกับฟอนโก้ บริษัทพันธมิตรในพื้นที่ เพื่อรับประกันการเปิดร้านก่อนวันหยุดคริสต์มาส

นิวเวิล์ด หนึ่งในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญของนิวซีแลนด์ สร้างความแตกต่างในตลาดด้วยความมุ่งมั่นที่มีต่อสิ่งแวดล้อม โดยริเริ่มโครงการส่งเสริมความยั่งยืน เช่น การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ แนวทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเอปต้า และฟอนโก้ มีความชำนาญ โดยการเสนอวิธีแบบบอนเน่ เนเว่ ที่ผสานประสิทธิภาพและสุนทรียภาพเข้าด้วยกัน ตู้แช่เย็นแนวตั้งรุ่น Rock โดดเด่นในแผนกผลไม้ ผัก และเนื้อสัตว์ ช่วยเพิ่มความสดใหม่ให้กับผลิตผลหลากหลายในแรกฤดู และคุณภาพของเนื้อ สำหรับของสดในพื้นที่บริการตนเอง เอปต้า และ ฟอนโก้ ได้เลือกใช้ความอเนกประสงค์ของตู้เย็นกึ่งตั้งรุ่น Stone ในรูปแบบของเกาะที่สามารถเดินได้รอบ เพื่อความกลมกลืนในการโชว์สินค้า เช่น ผลิตภัณฑ์นม เนื้อแปรรูป เนื้อและปลา ที่น่าสังเกตุในแผนกปลาคือการใช้น้ำยาทำความเย็นธรรมชาติชนิดโพรเพน R290 ในตู้แช่เย็นกึ่งตั้งรุ่น MultiFrozen Plus สุดท้ายคือการลดการใช้พลังงานในพื้นที่แช่แข็งด้วยตู้เย็นแนวตั้งประตูเต็มบานรุ่น Crystal ซึ่งผสานประสิทธิภาพสูงและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ

การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ด้วยชุด CO2 transcritical เพื่อให้แน่ใจในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด